Hiển thị tất cả 19 kết quả

Bộ thun mát bé trai (bộ thun ba lỗ) Hotga được may rất tỉ mỉ, đường viền tinh tế, vạt áo dưới được quấn biên màu giúp áo có độ mềm mại.

Quần chíp lưng thun mềm mại, bo biên đều vạt dưới giúp bé bận thoải mái dễ chịu khi mặc cũng như giúp sản phẩm có độ bền lâu dài.

Bộ thun mát bé trai Hotga cho bé trai phù hợp cho bé mặc ở nhà, đi nhà trẻ, siêu thị hay ra ngoài vận động mà không làm bé khó chịu hay lệch tã khi ẵm bồng.

Màu sắc: kiểu dáng xinh xắn, dễ thương, màu sắc đa dạng từ trơn tới họa tiết. Tùy theo từng đợt xuất xưởng nên sẽ có những họa tiết khác nhau.

Họa tiết trên áo: thêu họa tiết “mặt cười” cùng logo HotGa phía trước ngực áo.

Kích cỡ sản phẩm: Size 1: 4-8kg, Size 2: 8-12kg


Quần áo sơ sinh HotGa luôn đặt chất lượng quần áo sơ sinh lên hàng đầu, những sản phẩm được bán tại đây luôn được làm từ những sợi bông thiên nhiên vô cùng mềm mịn và an toàn cho làn da của bé, có khả năng kháng khuẩn và điều hoà thân nhiệt tốt nên hoàn hoàn không gây kích ứng cho trẻ khi mặc. Bên cạnh đó, chất liệu quần áo tại HotGa còn có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, tạo sự khô thoáng và thoải mái nhất cho bé trong quá trình mặc và vận động. https://beebaby.com.vn/quan-ao-so-sinh-hot-ga
error: Content is protected !!